TIN MỚI

Cổng SFP của Switch là gì

Mỗi thiết bị được trang bị cổng switch chuyên dụng, có thể truyền dữ liệu sang các cổng khác bất cứ lúc nào và việc truyền sẽ không can thiệp. Các cổng kh&aacute..

(Khoảng 2 năm trước)

Làm thế nào để lựa chọn giữa thiết bị switch được quản lý và không được quản lý trong ngành công nghiệp?

Việc sử dụng Ethernet tại các xưởng sản xuất và trong các ứng dụng công nghiệp để truy cập và giám sát dữ liệu từ xa đang phát triển nhanh chóng. Như Ethernet..

(Khoảng 2 năm trước)

Switch PoE là gì và tại sao bạn cần Switch PoE?

Số lượng lớn các thiết bị được sử dụng trong các ứng dụng công nghiệp như giao thông vận tải, cơ sở công cộng và tự động hóa sản xuất sẽ làm ph..

(Khoảng 2 năm trước)

Tìm hiểu về máy chủ - Sever

Máy chủ server là gì?Máy chủ (server computer) là một máy tính được nối mạng, có IP tĩnh, có năng lực xử lý cao và trên máy đó ta cài đ&#78..

(Khoảng 2 năm trước)

Tìm hiểu về tủ Rack (tủ hệ thống Sever)

Tủ Rack (tủ hệ thống Sever) là gì?Thông thường khi nhắc đến hệ thống sever, mọi người sẽ nghĩ ngay đến hệ các thiết bị như router, switch kèm theo một đống dâ..

(Khoảng 2 năm trước)

Các loại cáp quang trên thị trường hiện nay

Với sự phát triển của Internet hiện nay thì cáp quang có ý nghĩa rất lớn đối với cuộc sống hiện nay. Hôm nay Công ty TNHH Công Nghệ và Viễn Thông Hải Phong sẽ gi&ua..

(Khoảng 2 năm trước)

Hướng dẫn cách cấu hình mạng LAN nội bộ cho công ty

Internet đã trở thành công cụ không thể thiếu cho mỗi cá nhân, giúp bạn có thể trao đổi, chia sẻ thông tin hay tìm hiểu các thông tin xã hội khác. Chúng ta ngày c&..

(Khoảng 2 năm trước)

Tìm hiều về Switch

Switch đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong mọi hệ thống mạng, nó giữ vai trò kết nối các thiết bị trong mạng LAN với nhau, đồng thời cu&..

(Khoảng 2 năm trước)

Tìm hiều về thiết bị tường lửa Palo Alto Networks

Tường lửa Palo Alto Neworks công nghệ mang lại cho 65.000 khách hàng doanh nghiệp sức mạnh để bảo vệ hàng tỷ người trên toàn thế giới. Cung cấp bảo mật cho tất cả cá..

(Khoảng 2 năm trước)

Sự khác nhau giữa Switch layer 2 và Switch layer 3

Nhằm mang đến cho quý vị khách hàng những sản phẩm chất lượng và hoàn hảo nhất, thiết bị mạng Cisco luôn nỗ lực hết mình thay đổi tư duy, sáng tạo trong lĩnh ..

(Khoảng 3 năm trước)

Tìm hiểu về mạng máy tính

Hiểu một cách đơn giản và dễ hiểu thì mạng máy tính là một tập hợp các máy tính được kết nối với nhau,trong một mạng chúng trao đổi dữ liệu qua..

(Khoảng 3 năm trước)

Tìm hiểu đặc điểm 2 mô hình truyền thông OSI và TCP/IP

Mô hình tham chiếu OSI và mô hình TCP/IP những mô hình giúp chúng ta hiểu hơn về nguyên lý hoạt động của mạng máy tính.

(Khoảng 3 năm trước)

back top